Bột thạch cao Lào Vilaco – Báo giá tốt nhất

Trong thế giới nội thất và xây dựng ngày nay, bột thạch cao Lào của Vilaco đã ghi dấu ấn với những vị trí vượt trội trong lĩnh vực trang trí và hoàn thiện không gian sống. Với sự kết hợp tinh tế giữa tinh hoa truyền thống và ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm bột thạch cao Lào Vilaco là nguyên vật liệu mang đến những công trình chất lượng và sản phẩm vượt trội. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu này, hãy cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu chi tiết sau đây.

1. Những đặc điểm cấu tạo của bột thạch cao Lào Vilaco

Thạch cao (bột thạch cao) là một loại chất xúc tác trầm tích hoặc phong hóa vô cùng mềm mại, có cấu tạo chủ yếu là muối sulfat CASO4. Trong tự nhiên, nó tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau. Tuy nhiên, đối với bột thạch cao Lào, cấu trúc đặc biệt là Canxi sunphat hemihyđrat CASO4.0,5H2O. Với khả năng hạt nhỏ và khối lượng dao động riêng từ 2,31-2,33 g/cm³, bột thạch cao mang đến những tính năng vượt trội:

  • Bột thạch cao có kết cấu mịn và phẳng, đồng thời có độ cứng cực tốt.
  • Đặc biệt, bột thạch cao có khả năng kết hợp mạnh mẽ với chính nó và các vật liệu khác, tạo nên những sản phẩm đa dạng và tiện dụng trong cuộc sống.
  • Với gam màu trắng tinh khiết, bột thạch cao trở thành lựa chọn ưa thích trong việc trang trí và trang hoàng không gian sống.
  • Bột thạch cao linh hoạt và cáp cứng khi cần thiết, nhờ vào độ bền vượt trội.
  • Một ưu điểm khác của bột thạch cao là trọng lượng nhẹ, giúp giảm tải trọng cho các công trình và thân thiện với môi trường.

Bột thạch cao Lào Vilaco - Báo giá tốt nhất

Cấu tạo của bột thạch cao Lào:

Tính chất Bột thạch cao Lào Vilaco
Công thức hóa học CASO4.0,5H2O
Tỷ lệ trộn nước 64 – 70%
Thời gian làm việc  8-14 phút
Thời gian đông bề mặt 18-24 phút
Cường độ chịu nén 7,6 – 9 Mpa
Độ bền uốn 2,8 – 3,5 Mpa
Độ mịn: 0.15 – 0.2 mm <= 8%
Vùng thể tích trên gam của bột 600 – 680g/l
Đóng bao  22,7kg/bao
Khả năng cung ứng 500 tấn/tháng
Thời gian cấp hàng 7 – 10 ngày

2. Tính ứng dụng của bột thạch cao Vilaco

Bột thạch cao Lào Vilaco đã được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo nên những sản phẩm vô cùng đa dạng và hữu ích:

  • Ứng dụng trong xây dựng: Bột thạch cao là nguyên liệu chính để sản xuất trần thạch cao, mang đến những không gian sống và làm việc với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Khả năng đánh tan nhanh của bột thạch cao còn giúp trị các vết nứt và mối nối bị võng trên trần thạch cao, tạo nên một bề mặt hoàn hảo và tính thẩm mỹ cao cho các công trình xây dựng. Ngoài ra, bột thạch cao còn được sử dụng để làm hệ thống phào chỉ trang trí trên trần nhà, sản xuất gạch chưng áp và gạch siêu nhẹ, tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.
  • Ứng dụng trong lĩnh vực y tế: Bột thạch cao Vilaco còn có tác dụng đặc biệt trong các công việc hỗ trợ y tế. Nó được sử dụng để bó bột tay chân đối với những trường hợp bị bẻ cong tay, bẻ cong chân để định hình lại cấu trúc khung, giúp hỗ trợ quá trình phục hồi sau chấn thương.
  • Ứng dụng nghệ thuật và trang trí: Bột thạch cao vẫn được sáng tạo và ứng dụng trong nghệ thuật trang trí. Nhờ tính linh hoạt và dễ khắc phục nhanh chóng, bột thạch cao được sử dụng để đúc tượng và trang trí cho các công nhân, những người không gian sống và cả những đồ vật nhỏ mini dễ thương, gây ấn tượng trên thị trường.
Với những ứng dụng đa dạng và tiềm ẩn không phát triển liên tục, bột thạch cao Lào Vilaco đã chứng tỏ tính đa năng và hữu ích, đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực và mang lại giá trị cao cho xã hội.

Bột thạch cao Lào Vilaco - Báo giá tốt nhất

3. Báo giá bột thạch cao Vilaco

Bột thạch cao Lào Vilaco - Báo giá tốt nhất

4. Đơn vị cung ứng bột thạch cao Lào Vilaco chính hãng chất lượng, giá thành tốt nhất

Với cam kết không ngừng nỗ lực vươn lên trong lĩnh vực cung ứng bột thạch cao chính hãng và chất lượng, Vietnamarch đã và đang không ngừng khẳng định vị trí của mình trên thị trường xây dựng và trang trí nội thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong công việc mang đến những sản phẩm bột thạch cao Vilaco hay những sản phẩm bột thạch cao khác vượt trội, tối ưu về mặt chất lượng và giá trị.

Khách hàng của Vietnamarch luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thật sự của sản phẩm bột thạch cao Lào. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm bột thạch cao chính hãng, được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm Hỗ trợ khách hàng, từ việc tư vấn sản phẩm phù hợp đến quy trình đặt hàng và giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi hiểu rằng giá trị thực sự không chỉ nằm ở chất lượng, mà còn là sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Với mục tiêu duy trì và củng cố uy tín vững chắc trên thị trường, Vietamarch cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao công nghệ sản xuất và duy trì giá thành tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình xây dựng và trang trí không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và tinh tế.

Đơn vị cung ứng bột thạch cao số 1 Việt Nam: 0918.248.297

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *