Giới thiệu

Khởi đầu từ những năm đầu 2000, Vietnamarch đặt những nền móng đầu tiên bằng việc xây dựng tôn chỉ hoạt động:

LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI CHÚNG SINH

Hiện tại Vietnamarch là đối tác chiến lược tại Việt Nam của Iran Gypsum về hợp tác khai thác, sản xuất đá thạch cao, bột thạch cao tại Iran cung ứng cho thị trường Việt Nam trong nhiều ngành nghề: Mỹ thuật, Thủ công, Công nghiệp, Nông nghiệp, Xây dựng, Hóa chất… là nền tảng để kiến tạo thêm nhiều giá trị mới cho cuộc sống

Vietnamarch không đặt mục tiêu tăng trưởng về doanh số, Chúng tôi đặt mục tiêu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhân sự tinh nhuệ, ứng dụng công nghệ trong sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu suất lao động và mục tiêu: CHIA SẺ NHỮNG BÀI HỌC THÀNH CÔNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Cung cấp các sản phẩm bột thạch cao, tấm trần sợi khoáng, vật tư thạch cao cho các công trình, dự án và phân phối cho các đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước.

TẦM NHÌN:

Với tâm huyết và khát khao tiên phong, Vietnamarch cam kết đưa tầm nhìn đến tầm cao mới, trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực. Chúng tôi luôn tập trung vào chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, đồng hành cùng sự thăng tiến của đất nước và thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội.

Tận dụng những cơ hội và thể thức, chúng tôi mong muốn tạo ra một thương hiệu Việt Nam mạnh mẽ, có thể hiện tầm nhìn trí tuệ và niềm tự hào của đất nước trên trường quốc tế. Với mục tiêu đạt đẳng cấp quốc tế, chúng tôi luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời thúc đẩy năng lực đổi mới và sáng tạo.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Vietnamarch cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngang bằng với chất lượng quốc tế và mang tính độc đáo, sáng tạo cao. Chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm trong mỗi dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Sự phát triển của công ty không chỉ là dự án vinh dự của chúng tôi mà còn là sự ghi nhận tận tâm, hỗ trợ và đồng hành của Quý khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành đối tác uy tín và luôn nỗ lực tăng cường giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Chúng tôi không chỉ xem nhân viên là những thành viên đơn thuần trong tổ chức, mà còn coi họ như những người đồng hành, nguồn cảm hứng và động lực cho sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn, đồng thời tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng và các đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất trân trọng những ý kiến ​​đóng góp từ Quý khách hàng và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng trong những dự án trong tương lai. Sự hài lòng của Quý khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách hàng vì đã đồng hành cùng Vietnamarch.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG.