GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ TRẦN & VÁCH NGĂN ZINCA

Hotline 24/7 trần thạch cao 0918.248297 Điện thoại bàn trần thạch cao 04.66812328 - 04.22434597 Địa điểm trần thạch cao 61 Nguyễn Xiển

HỆ KHUNG XƯƠNG TRẦN THẢ CGS (Tiêu chuẩn chất lượng ASTM C635-04 Hoa Kỳ)

TẤM CHỊU NƯỚC

VẬT TƯ PHỤ

Mẫu trần thạch cao đẹp

mẫu trần thạch cao đẹp

Đại lý trần thạch cao chuyên thi công và cung cấp vật tư.

A+ A A-

Các mẫu trần thạch cao hiện đại tuyệt vời cho gia đình anh Tuấn – Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Xây dựng định hướng ngày càng thay đổi nhanh chóng. Không nằm ngoài vòng xoay đó, trần thạch cao cũng vậy. Xu hướng chủ đạo của tất cả thạch cao mẫu đó là sự hiện đại, sự tươi mới mang hơi thở của thời đại mới. Vietnamarch xin gửi bạn đọc những mẫu trần thạch cao và hiện đại trong văn bản của anh Tuấn.

Xem thêm:  Lựa chọn thạch cao mẫu cho phòng ngủ của người vợ mới cưới

1.Tư vấn chủ tin tức.

Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Diện tích trung bình: 20m2 / phòng

Các chính thiết kế không gian: Thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn

Kiến trúc đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn Kiến Việt, Kiến trúc - nội thất Vietnamarch

2. Nhà chủ yêu cầu.

Anh Tuấn hiện là một doanh nhân trẻ nên anh mong muốn được thiết kế cho căn hộ của nhà mình trở nên đẹp đẽ và hòa hợp với khung cảnh ngôi nhà. Phong cách 3 phòng khác nhau, sử dụng tấm thạch cao có sơn bả và sử dụng thêm đèn Led .

3. Hình ảnh thi công

Khách hàng.

Đây là thạch cao không quá cầu kỳ nhưng vẫn lôi cuốn mọi ánh mắt. Trần được chia thành 3 mảng giật cấp tạo nên sự bất cân xứng rất lạ mắt. Điều hòa tuyệt vời hơn trần nhà lại rất nhiều ánh sáng nhờ những đèn vô cùng hiện đại. Vuông góc các ô cũng có các kích thước khác nhau mang đến cho người lạ cảm giác rất mới.

Phòng ngủ

Tại phòng ngủ của vợ chồng anh Tuấn có thiết kế trần thạch cao cực kỳ đơn giản khi thể hiện một vùng lõm to với chất liệu trơn làm căn phòng như rộng hơn. Bên cạnh đó, trần thạch cao còn có hệ thống điều hòa gió tiên tiến khiến cho căn phòng luôn mát mẻ. Không rườm rà nhưng vẫn cực kỳ hiện đại.

Căn phòng của con gái út có trần thạch cao được thiết kế rất gần gũi đáng yêu nhưng vẫn hiện đại. Trần thạch cao trơn được giật cấp tạo hình chú mèo Hello Kitty. Nhờ thiết kế trần thạch cao làm điểm nhấn của cả căn phòng này vì nó như 1 bản phóng lớn hình chú mèo xuất hiện khắp trong phòng.

Trái với căn phòng màu hồng đáng yêu ở trên, phòng ngủ này màu chủ đạo là màu tím đại diện cho phong cách của cô con gái cả. Đây là kiểu thạch cao lồi gập cực kỳ phong cách.

Phòng ăn

Phòng ăn là nơi ăn uống và quần áo của cả nhà sau những giờ làm việc hay đi học mệt mỏi. Chúng tôi trả lại mẫu trần thạch cao nhưng đơn giản tạo ra cảm giác thoải mái khi ăn.

To sở hữu những mẫu trần thạch cao hoàn toàn như trên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Last modified on Friday, 16 October 2020 09:46